Phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế

Không chỉ là nghệ thuật kiến trúc… Mà đó sự hòa quyện giữa nghệ thuật trang trí, nghệ thuật thị giác, văn học và âm nhạc… các nhà thiết kế thiết kế Bighome đã dẫn đầu xu hướng hoàn toàn mới trong việc bài trí không gian sống theo phong cách hiện đại, tân cổ điển sang trọng…

Phong cách nội thất Bighome đại diện cho 4 phong cách cơ bản: Hiện đại, Đương đại, Tân cổ điển và Hoàng giavới xu hướng tới sáng tạo các không gian sống tiện nghi, sang trọng và độc đáo mang đậm cá tính của chủ nhân dựa trên 4 tiêu chí:

Cá nhân hóa 

                                  Nội thất, không gian, ánh sáng, màu sắc như hòa quyện tạo dựng một thế giới thương lưu cho gia chủ

Điều dễ nhận thấy trong thiết kế nội thất bighome, các nhà thiết kế thường thiết kế không gian mang tính cá nhân hóa. Những ý tưởng, suy nghĩ của khách hàng  được đáp ứng gần như tối đa nhất trong bản thiết kế.

Độ tinh xảo cao

Các chi tiết, hoa văn, đường nét phào chỉ, đồ nội thất cấu thành nên không gian dường như đạt đến mức độ tinh xảo nhất với công năng tối ưu, giúp cuộc sống con người trở nên tiện nghi, thoải mái.

Vật liệu cao cấp

Đối với thiết kế nội thất bighome các vật liệu sử dụng là những loại cao cấp, độc nhất kèm theo giá thành đắt đỏ. Bạn có thể bị choáng ngợp bởi những đồ nội thất, vật dụng được dát vàng hay được làm từ những loại gỗ cao cấp bậc nhất hiện này trong ngôi nhà của nghệ sỹ, ngôi sao giàu có.

Sự khéo léo, chuyên nghiệp

Chùm đèn hoa lệ, đường nét phào chỉ tinh tế, không gian như được tráng bạc mang đến cảm nhận bóng bảy cho con người

Phong cách thiết kế nội thất bighome kén chọn những nhà thiết kế. Bởi nó chỉ được nhào nặn qua bàn tay khéo léo, tỷ mỷ nhất từ các nghệ nhân thiết kế, mang lại những giá trị đích thực cho cuộc sống.

Thong ke